คลังบทความของบล็อก

วันพุธที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2562

Packaging Design “Fermented Fish Cubes” ได้รับผลการตัดสินจากการประกวดอันดับที่ 4 ประเภท ผลงานสร้างสรรค์

ชื่อผลงานวิจัย Packaging Design “Fermented Fish Cubes” ได้รับผลการตัดสินจากการประกวดอันดับที่ 4 ประเภท ผลงานสร้างสรรค์

Research Title : Packaging Design “Fermented Fish Cubes”

เจ้าของผลงาน : อ.ศศิกาญจน์  หมอกมีชัย อาจารย์  ประจำคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน วารสารวิจัยสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ 6-8
ธ.ค. 2561 
ฉบับที่ 4 ประจำปี 2561.ISSN : 2465-4450 ดาวน์โหลดบทความวิจัย ที่นี่

งบประมาณ : งบทุนคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น